Mai Thu Huyền đang cảm thấy rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ Mai Thu Huyền dù đã có đủ đầy mọi thứ mà ai cũng phải mơ ước, song chị vẫn không ngừng trau dồi tri thức, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp và luôn lạc quan, yêu đời, bởi chị tâm niệm “Vẻ đẹp hình thức có thể phai tàn theo thời gian, nhưng vẻ đẹp tâm hồn thì sẽ trường tồn mãi”. Nhiều chị em đã lấy Mai Thu Huyền là hình tượng phụ nữ hiện đại, tài sắc vẹn toàn để học hỏi.
Nghệ sĩ Mai Thu Huyền luôn hạnh phúc bên toàn thể gia đình. Ảnh: Lương Trung Kiên Xin chào Mai Thu Huyền, chị vừa là Giám đốc sản xuất vừa làm MC chương trình truyền hình “Phụ nữ Quyền năng” và “Đẹp không giới hạn”, sản xuất liên tục hàng tuần như vậy, chị có sợ bí đề tài, hoặc trùng lặp không? Do mỗi chương trình có một tiêu chí khác nhau nên Huyền và ê-kip không lo lắng về việc bị bí đề tài hay trùng lặp. “Phụ nữ Quyền năng” là chương trình tôn vinh những người phụ nữ thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nên mỗi nhân vật sẽ là một câu chuyện riêng, không ai giống ai cả, chia sẻ về câu chuyện đời, chuyện nghề và tài năng của những người phụ nữ hiện đại. Trong vai trò người dẫn chương trình, Huyền đã có cơ hội trò chuyện với nhiều người tài sắc vẹn toàn. Mỗi câu chuyện thành công hay thất bại của họ đều là những bài học kinh nghiệm rất có giá trị với cá nhân Huyền cũng như có sức truyền cảm hứng lớn đối với khán giả.  Còn chương trình “Đẹp không giới hạn” lại cung cấp những thông tin, kiến thức xung quanh các công nghệ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và xu hướng thời trang mới nhất. Hiện nay, mong muốn sống khỏe, sống đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, các đề tài trong lĩnh vực này rất phong phú, đa dạng và là nguồn tài nguyên lớn để cho ê-kip khai thác mà không sợ bị nhàm chán.  Huyền đã làm thế nào để cả 2 chương trình luôn thu hút khán giả, rating cao?  Điểm hấp dẫn nhất của “Phụ nữ Quyền năng” chính là các nhân vật người thật việc thật, chính những thăng trầm trong cuộc sống của những phụ nữ thành công luôn ẩn chứa các bài học đắt giá mà nó có sức truyền cảm hứng và động lực lớn cho những người khác. Nhiệm vụ quan trọng nhất của ê-kip là mời cho được những phụ nữ tài sắc vẹn toàn và có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng tham gia.  Còn với “Đẹp không giới hạn”, khán giả mong chờ được cập nhật những thông tin mới nhất về các bí quyết làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và thời trang, nên ê-kip thực hiện chương trình mời chuyên gia giỏi nhất trong các lĩnh vực này đến chia sẻ.  

Mai Thu Huyền là hosting trong chương trình “Đẹp không giới hạn”.Đam mê lớn nhất vẫn là phim ảnhBận rộn vậy, Huyền còn sức và thời gian để tiếp tục cống hiến cho điện ảnh không? Niềm đam mê lớn nhất của Huyền vẫn là phim ảnh. Năm 2018, Huyền đã tham gia 1 bộ phim điện ảnh “Concealer of Evil” quay với ê-kip sản xuất của Mỹ với lời thoại hoàn toàn bằng tiếng Mỹ và 2 bộ phim truyền hình dài tập. Trong đó, phim “Ngày mai bình yên” mà lần đầu tiên Huyền đóng vai phản diện đã lên sóng HTV9 và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Còn phim “Kẻ tàng hình” hiện Huyền vẫn đang quay và dự kiến ra mắt khán giả vào giữa năm 2019. Ngoài ra, Huyền cũng vừa đỗ thủ khoa chuyên ngành Đạo diễn điện ảnh và Truyền hình của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nên trong thời gian tới, Huyền sẽ cố gắng sắp xếp thời gian học bài bản về đạo diễn để nâng cao chuyên môn. Trân trọng những giá trị mà cuộc sống mang tớiLàm được cùng lúc rất nhiều việc lớn, ra nước ngoài liên tục, Huyền đã cân bằng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình thế nào? May mắn là Huyền luôn nhận được sự ủng hộ của những người thân trong gia đình. Các chuyến công tác nước ngoài của Huyền, nếu như người thân có thể sắp xếp tham gia được thì Huyền luôn muốn mời mọi người đi cùng như mẹ, các dì, các cậu, chồng hay các con để mọi người vừa có cơ hội tham quan, du lịch nước ngoài vừa hiểu hơn về công việc của Huyền, từ đó có sự thông cảm hơn.  

Mai Thu Huyền và con trai. Ảnh: luong Trung Kien

Anh xã hỗ trợ vợ ra sao để Huyền cứ mãi đẹp rạng ngời vậy? Người ta vẫn thường nói phụ nữ đẹp chưa chắc đã hạnh phúc, nhưng phụ nữ hạnh phúc thì chắc chắn sẽ đẹp. Huyền may mắn khi được sự ủng hộ của những người thân, đặc biệt là ông xã luôn cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu, ủng hộ những đam mê của Huyền nên tâm hồn của Huyền luôn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng khi được làm những việc mình yêu thích. Huyền rất tâm đắc với câu nói: “Làm điều bạn thích là tự do, thích điều bạn làm là hạnh phúc”, và hiện nay Huyền đang cảm thấy mình rất hạnh phúc.Xin cảm ơn và chúc mừng Mai Thu Huyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

dang ky